Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1800 6148
Địa Chỉ Forder: https://goo.gl/Zp2Wfg
Twitter: https://goo.gl/3az8Ps
Bạn muốn phát triển với nghề làm bánh, trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp để được làm việc trong các thương hiệu bánh nổi tiếng hay tự mình mở một cửa tiệm kinh doanh. Để thỏa mãn niềm đam mê cũng như đáp ứng nguồn nhân lực có chuyên môn và chuyên nghiệp, Hướng nghiệp Á Âu đã thiết kế và xây dựng những khóa học làm bánh bánh đa dạng: Nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh, bánh nướng, bánh kem, bánh Nhật và nhiều lớp dạy làm bánh khác.
Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia bánh giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn cho các bạn những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm các dòng bánh ngon, hấp dẫn trên thị trường. Môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp giảng dạy chú trọng 95% thời gian thực hành là những điều kiện để học viên trang bị tay nghề vững chắc. Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.
Chương trình học làm bánh
· Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh
· Khóa học bánh Nướng
· Khóa học bánh Thông dụng
· Khóa học bánh Kem
· Khóa học bánh Nướng
· Khóa học bánh Nhật
· Khóa học bánh Hiện đại
· Khóa học bánh Mì
· Khóa học bánh Việt
· Tín chỉ Quản lý Bếp Bánh
· Khóa làm bánh Trung thu
· Các lớp bánh chuyên đề theo xu hướng
· Và các lớp dạy theo yêu cầu khác
Lịch học – Lịch khai giảng
Lịch khai giảng: Tại đây
Giảng viên dạy làm bánh là ai? Có kinh nghiệm như thế nào?
Đội ngũ giảng viên dạy học làm bánh chuyên nghiệp là các Chuyên gia, Bếp trưởng bếp bánh giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại nhiều nhà hàng, khách sạn, chuỗi thương hiệu bánh lớn.
- Cô Hồ Thị Việt Mỹ - hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh, phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao New World Sài Gòn.
- Cô Đỗ Thị Huệ - Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao Continental Sài Gòn
- Thầy Nguyễn Hoàng Lâm - Bếp Trưởng Bếp Bánh của New World Saigon Hotel
- Cô Hoàng Thị Thanh Thảo - Bếp Trưởng Bếp Bánh & cố vấn ngành bánh tại Trung Tâm Hội Nghị tiệc cưới Grand Palace & nhà hàng Dìn Ký.
- Thầy Nguyễn Minh Vũ - hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại Công Ty Bột Mì Interflour Việt Nam.
Cơ sở vật chất
Phòng thực hành hiện đại, mô phỏng bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ thực hành. Các nguyên liệu sử dụng trong lớp học là nguyên liệu cao cấp mà các tiệm bánh lớn sử dụng.
0 comments:
Post a Comment