Giới thiệu về Dạy làm bánh Á Âu

Giới thiệu về blog Daylambanhaau.blogspot.com , là trang chia sẽ kiến thức làm bánh, từ cơ bản đến chuyên ngành, nơi mọi người có thể tham gia học hỏi các kiến thức, mẹo hay trong ẩm thực, bánh, học thêm chuyên môn, nguyên liệu làm bánh
Giới thiệu về trường dạy làm bánh Á ÂU
Từ khi thành lập (01/05/2011) đến nay, HNAAu đã có được hơn 200 khóa đào tạo Bếp Trưởng với 3.600 học viên, trên tổng số 8.000 học viên (bao gồm các khóa Dạy Làm Bánh, Dạy Làm Kem, Pha Chế). Đây thực sự là nguồn nhân lực có tay nghề rất lớn phục vụ cho sự phát triển của ngành Ẩm Thực Việt Nam.

Trong đó, ngành đào tạo Bếp Bánh tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại có sức hút đáng ngạc nhiên. Với gần 100 khóa Bếp Bánh gồm: Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bánh Kem, Bánh Nhật, Bánh Âu, Bánh Việt… Hiện có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo của HNAAu đang giữ các vị trí quan trọng như Bếp Trưởng, Bếp Chính..tại nhiều nhà hàng – khách sạn nổi tiếng.
Liên hệ trường:
https://vi.gravatar.com/daylambanhaau
Một số tài liệu tham khảo:
https://drive.google.com/drive/folders/0B0qPqFxa_3Xvb19BSm5sNUJmTVU
https://www.evernote.com/pub/daylambanhaau/cngthclmbnh
Địa chỉ:
473 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh
ĐT: 02873006148

0 comments:

Post a Comment