Không cần chi quá nhiều vốn nhưng hàng tháng lợi nhuận lại tăng cao, đủ để giải thích tại sao tại Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều tiệm bánh mì hoặc thậm chí là xe đẩy bánh mì đến như vậy.
Không cần chi quá nhiều vốn nhưng hàng tháng lợi nhuận lại tăng cao, đủ để giải thích tại sao tại Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều tiệm bánh mì hoặc thậm chí là xe đẩy bánh mì đến như vậy. Nắm bắt thị trường kinh doanh tiềm năng này, rất nhiều người đã nhanh chóng tham gia học làm bánh mì thịt tại các trung tâm uy tín.
Bánh mì kẹp thịt từ lâu đã trở thành món ăn nhanh quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam, món ăn này cũng chiếm được lòng rất nhiều du khách nước ngoài. Cây viết Simon Stanley cũng từng gây sốt với bài viết giới thiệu về bánh mì Việt trên trang Roads & Kingdoms, bài viết với cảm xúc mộc mạc này đã thu hút được rất nhiều người trên thế giới.
Kinh doanh bánh mì thịt là lựa chọn làm giàu của rất nhiều người
Không dừng lại ở đó, bánh mì Việt Nam được đưa vào từ điển tiếng Anh Oxford vào năm 2011 và cụm từ “banh mi” được chính thức đưa vào từ điển Di sản Mỹ năm 2014. Điều này phần nào cho thấy tiềm năng và thị trường rộng mở đã đẩy mạnh nhu cầu học làm bánh mì thịt của nhiều bạn trẻ.
Kinh doanh bánh mì thịt có phải là lựa chọn đúng đắn?
Hiện nay, không hề khó để tìm ra các xe bánh mì, tiệm bánh hoặc lò xưởng bánh mì ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với số vốn ít và mức lợi nhuận khủng khiến cho việc kinh doanh bánh mì nhanh chóng trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Theo đó, mỗi chiếc bánh mì được bán với mức giá từ 10.000 – 15.000 đồng sẽ mang về cho bạn lợi nhuận từ 4.000 – 7.000 đồng/bánh. Như vậy, nếu bánh mì của bạn đủ ngon và thu hút được khách hàng thì việc bán mỗi ngày 100 – 150 chiếc bánh là điều rất bình thường.
Bạn có thể dễ dàng bán được 100 – 150 ổ bánh mỗi ngày
Như vậy, thu nhập mỗi ngày của một tiệm bánh mì thịt có thể ước tính được từ 400.000 – 1.000.000 đồng, nắm bắt cơ hội này rất nhiều người đã nhanh chóng tham gia các khóa học làm bánh mì để mở tiệm kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn và nhiều yếu tố như: chất lượng và hương vị bánh, địa điểm bán hàng, thời điểm bán, mức giá, quảng bá thương hiệu…
Học làm bánh mì thịt kinh doanh ở đâu tốt nhất?
Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những địa chỉ dạy làm bánh mì thịt được nhiều người lựa chọn, chỉ với 2 buổi học thực hành tại lớp dưới sự giảng dạy của Chuyên gia bạn sẽ có ngay sản phẩm bánh mì thơm ngon, chất lượng để kinh doanh siêu lợi nhuận. Theo đó, nội dung chương trình học bao gồm trọn bộ kiến thức về: bí quyết làm vỏ bánh mì thơm ngon, bí quyết làm nhân bánh đậm đà, khác biệt. Qua từng nội dung bài học, bạn trẻ sẽ nắm bắt được kiến thức và kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp.
Bí quyết làm vỏ bánh mì ngon
Trong buổi thực hành này, học viên sẽ nắm được công thức làm vỏ bánh mì Việt Nam sao cho chuẩn vị nhất, điều này không chỉ giúp sản phẩm bánh thêm thơm ngon mà còn mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận hơn khi kinh doanh.
Học viên thực hành kỹ năng làm vỏ bánh mì giòn ngon tại lớp
Giảng viên sẽ giúp bạn hoàn thiện được các kỹ năng làm bánh cùng các kỹ thuật quan trọng như: Kỹ thuật làm vỏ bánh mì giòn, ngon qua phương pháp cân đo đong đếm nguyên liệu, cách sử dụng loại bột mì, hàm lượng protein, sử dụng men, bơ, muối, kỹ thuật trộn bột, vê, se bột, tạo hình - ủ - rạch - nướng bánh, bí quyết căn chỉnh nhiệt độ nướng ngay tại lớp. Ngoài ra, bạn sẽ được mở rộng thêm về mẹo và cách xử lý lỗi thường gặp khi làm bánh mì Việt Nam để hoàn thiện tay nghề chuyên nghiệp.
Bí quyết làm nhân bánh đậm đà hương vị
Đến với buổi học thứ hai, học viên sẽ tiếp tục học được bí quyết làm nên hương vị đặc trưng của bánh mì Việt Nam. Sau khi hoàn thành buổi học này, học viên sẽ nhanh chóng nắm bí quyết làm món pate gan kiểu Việt Nam thơm ngon, không còn mùi tanh mà vẫn giữ được màu tự nhiên để an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bí quyết làm thịt xá xíu bao gồm cách tẩm ướp thịt và phương pháp nướng, bí quyết làm nhân xá xíu thơm ngon đặc trưng, đậm đà, mềm và có độ kết dính đạt chuẩn.
Bí quyết làm pate gan không bị tanh mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên
Ngoài ra, học viên sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức về cách kết hợp các loại nguyên liệu, gia vị để tạo nên ổ bánh mì hoàn chỉnh, phù hợp với khẩu vị từng miền và yêu cầu của người thưởng thức. Ở phần này, Giảng viên cũng chia sẻ bí quyết làm đồ chua và các nguyên liệu ăn kèm dành cho mỗi loại bánh mì, cùng với cách trang trí và hoàn thiện sản phẩm bắt mắt giúp bạn nhanh chóng có được món bánh ngon để kinh doanh.
Nếu bạn yêu thích học làm bánh mì thịt kinh doanh hay làm bánh mì chiêu đãi người thân, bạn bè thì hãy nhanh tay đăng ký lớp chuyên đề tại Hướng Nghiệp Á Âu, hoặc để lại thông tin để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công với ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều!
Nguồn bài viết tại Học làm bánh mì thịt – Mô hình kinh doanh “làm giàu không khó”
0 comments:
Post a Comment