Wednesday, March 14, 2018

Học nghề bánh ngắn hạn: Học 3 tháng đã có nghề ổn định

Học nghề bánh ngắn hạn: Học 3 tháng đã có nghề ổn định

Các khóa đào tạo nghề làm bánh ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng đã có nghề ổn định, thu hút nhiều bạn trẻ muốn trang bị cho mình một nghề học nhanh để tiết kiệm chi phí, nhanh chóng đi làm, lập nghiệp và ổn định cuộc sống.

Các khóa đào tạo nghề làm bánh ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng đã có nghề ổn định, thu hút nhiều bạn trẻ muốn trang bị cho mình một nghề học nhanh để tiết kiệm chi phí, nhanh chóng đi làm, lập nghiệp và ổn định cuộc sống.
 Học viên lớp Bếp Trưởng Bếp Bánh

Học viên lớp Bếp Trưởng Bếp Bánh Hướng Nghiệp Á Âu

Học nghề gì hiện nay nhanh ra trường và dễ xin việc làm là câu hỏi được hàng triệu người tìm kiếm mỗi năm. Học đại học với thời gian 4 – 5 năm đôi khi là nỗi gánh nặng của nhiều em học sinh và gia đình bởi học phí ngày càng tăng cao cũng như chi phí ăn ở, sinh hoạt ở các thành phố lớn rất đắt đỏ. Bên cạnh gánh nặng kinh tế, nhiều bạn còn không chắc liệu ra trường có thể được việc làm đúng chuyên ngành hoặc liệu mình có đủ đam mê để theo nghề hay không. Đứng trước tình thế này, nhiều bạn trẻ quyết định chọn con đường học nghề ngắn hạn như một giải pháp an toàn nhất cho tương lai.

Thời gian học ngắn và linh hoạt

Khảo sát hằng năm cho thấy học viên học nghề ngắn hạn ra trường đều có việc làm ngay với mức lương 4 - 10 triệu đồng/tháng, chiếm 90%. Những bạn còn lại tự tạo công việc như mở tiệm kinh doanh, kinh doanh online hay đi du học, xuất khẩu lao động.

Đặc điểm của các khóa học đào tạo nghề ngắn hạn là linh hoạt về thời gian, chương trình thường xuyên cập nhập theo xu hướng mới của thị trường và nhà tuyển dụng, nội dung đào tạo đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Học sinh chưa tốt nghiệp THCS, THPT hay đang học đại học, cao đẳng, văn phòng, nội trợ, công nhân hay các cô chú lớn tuổi đều có thể theo học.
 Nghề làm bánh

Nghề làm bánh phù hợp cho mọi độ tuổi và thành phần

Hướng Nghiệp Á Âu đang chiêu sinh những khóa học nghề bánh ngắn hạn với nhiều khóa học như: Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bánh Kem, Bánh Nướng, Bánh Lạnh, Bánh Mì, Bánh Nhật, Bánh Âu,… Các lớp được mở thường xuyên với thời gian đào tạo từ 3 – 6 tháng, một số khóa học chỉ từ 1,5 – 2 tháng đã hoàn thành. Học phí tùy từng khóa nhưng dao động từ 4 – 8 triệu đồng/khóa.

Đối với các học viên muốn nâng cao tay nghề, muốn bổ sung món bánh mới cho thực đơn của quán hay học làm bánh vì yêu thích, trổ tài cho gia đình và người thân thưởng thức thì tại HNAAu còn có các chuyên đề rất hấp dẫn học chỉ từ 1 – 2 buổi như: Chuyên đề bánh mì Việt Nam; Bánh bông lan; Cookies, Bánh xèo – Bánh khọt; Bánh Huế; Bánh kem bắp; Bánh Mousse, Bánh Cheesse Cake; Pizza; Bánh bao,… Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu mở tiệm bánh kinh doanh, cập nhập công thức chuẩn cách làm món bánh mới nhất đang được yêu thích thì các lớp học yêu cầu “Một thầy – một trò” sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt xu thế chỉ trong vài  buổi học. Học phí các lớp này chỉ từ khoảng 600 ngàn – 1,2 triệu đồng.

Làm gì dạy nấy

Học nghề làm bánh ngắn hạn tại HNAAu học nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo bởi chương trình đào tạo theo phương châm “Làm gì dạy nấy” với thời lượng thực hành 95%, giúp học viên vững nghề và có kinh nghiệm làm việc ngay từ khi đang học trên ghế nhà trường. Qua đó, học viên sau khi hoàn thành có thể đáp ứng ngay các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng của thị trường lao động và các doanh nghiệp tuyển dụng.

Chẳng hạn khi học khóa Bếp Trưởng Bếp Bánh, các bạn sẽ được học 5 tín chỉ nhỏ chia theo từng dòng bánh như: Bánh thông dụng, Bánh Nướng, Bánh Lạnh, Bánh Mì và Tín chỉ quản lý. Các dòng và món bánh này đều là những loại bánh phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới trong các Bếp bánh của những Nhà hàng – Khách sạn 5 sao trở lên và trong các tiệm bánh cao cấp. Các bạn được cung cấp giáo trình đạt chuẩn Quốc tế, tức là công thức chuẩn, kỹ thuật chuẩn, phương pháp chuẩn và hương vị bánh tiêu chuẩn. 

Học hàng trăm món bánh

Học hàng trăm món bánh ngon và chuẩn xác nhất 

Không chỉ dạy làm bánh, xuyên suốt chương trình, các giảng viên là những Bếp Trưởng, Chuyên gia bếp bánh sẽ tận tình chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết nghề mà họ tích lũy được trong quá trình làm việc tại các khách sạn nhà hàng quốc tế giúp học viên hiểu thêm về tính chất, đặc thù nghề nghiệp để tránh bỡ ngỡ khi đi làm ngoài thực tế. Những kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý, điều hành, setup menu, setup cửa hàng,…cũng có trong chương trình để giúp học viên nhanh chóng mở tiệm kinh doanh với các mô hình mới hiệu quả hay giúp các nhà quản lý tương lai nắm vững kỹ năng ngay từ đầu để dễ thăng tiến, tăng lương.

Cơ hội có việc làm rất cao

Nhờ tính chất đào tạo sát với thực tế của các nhà tuyển dụng mà sau khi ra trường các bạn học viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí như Phụ bếp, Đầu bếp bánh, Tổ trưởng, Chuyên viên phát triển sản phẩm và nhiều vị trí khác trên cả nước.

Học nghề ngắn hạn bạn có cơ hội việc làm luôn rất cao vì thích nghi với những công việc mà các doanh nghiệp cần. Lao động học nghề nhanh thích nghi với việc làm, không cần mất nhiều thời gian và chi phí để đào tạo lại. Họ được va chạm thực tế ngay khi học, tập trung chuyên môn sâu và vững vàng nên được nhà tuyển dụng tin cậy.

Học nghề bánh ngắn hạn, chỉ khoảng 3 tháng đã có nghề ổn định. Nếu bạn đam mê và yêu thích công việc này tại sao không nắm bắt cơ hội cho mình ngay từ bây giờ!


Nguồn bài viết tại Học nghề bánh ngắn hạn: Học 3 tháng đã có nghề ổn định

0 comments:

Post a Comment