Tuesday, November 28, 2017

Khám phá bí quyết làm log cake cùng chuyên gia bếp bánh tại sự kiện giao lưu anchor

Khám phá bí quyết làm log cake cùng chuyên gia bếp bánh tại sự kiện giao lưu anchor

Ngày 1/12 sắp tới, các học viên Bếp Bánh của HNAAu sẽ có dịp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm làm bánh Log Cake cùng các chuyên gia làm bánh nổi tiếng trong sự kiện giao lưu Anchor. Chương trình được tổ chức tại chi nhánh Hai Bà Trưng của HNAAu.

Ngày 1/12 sắp tới, các học viên Bếp Bánh của HNAAu sẽ có dịp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm làm bánh Log Cake cùng các chuyên gia làm bánh nổi tiếng trong sự kiện giao lưu Anchor. Chương trình được tổ chức tại chi nhánh Hai Bà Trưng của HNAAu.

Trong thời điểm cuối năm, không khí Noel đang dần rộn ràng, nếu bạn là một người có đam mê làm bánh, chắc hẳn sẽ không thể không biết đến những chiếc bánh Log Cake lừng danh. Một món bánh có hình khúc cây đặc trưng trong mỗi dịp Noel. Đây là món bánh được làm với cốt bánh bông lan cuộn, phủ bên ngoài là phần kem trang trí với hình dạng giống hệt như những khúc cây. Bên cạnh đó, món bánh còn được trang trí bởi một vài chi tiết nhỏ để mang đậm không khí Giáng Sinh. Bạn đang mong chờ một công thức thật chuẩn để làm món bánh này? Vậy thì đừng bỏ qua chương trình giao lưu với chuyên gia đến từ nhãn hàng Anchor nhé!

Đến với “Hội thảo chuyên đề kiến thức sản phẩm Anchor: Khám phá công thức làm Log Cake cùng chuyên gia”, các học viên sẽ được tìm hiểu thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm món bánh đặc biệt này. Ngoài ra, bạn còn có dịp khám phá thêm nhiều kinh nghiệm và bí quyết làm bánh từ hai Chuyên gia Bếp Bánh là Chef Nguyễn Hoàng Lâm và Chef Bertrand Sommereux – cố vấn của Anchor tại Việt Nam. Sự kiện được tài trợ bởi Anchor – nhãn hiệu hàng đầu về các sản phẩm làm từ sữa của New Zeland đang được nhiều thợ làm bánh yêu thích lựa chọn.
 sự kiện giao lưu anchor

Đừng bỏ qua cơ hội giao lưu cùng Chuyên gia Bếp Bánh của Anchor

Cả hai Chuyên gia Bếp Bánh tham gia buổi workshop lần này đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm với nghề làm bánh. Đặc biệt là Chef Bertrand Sommereux, với 20 năm làm nghề cùng kinh nghiệm làm việc ở nhiều nước trên thế giới sẽ mang tới cho bạn những kiến thức bổ ích về Log Cake nói riêng và nghề làm bánh nói riêng.

Trong buổi workshop này, ngoài việc trình diễn và giải đáp thắc mắc của các bạn học viên về Log Cake, hai Chef Nguyễn Hoàng Lâm và Chef Bertrand Sommereux còn mang đến những hiểu biết, kiến thức về các nguyên liệu làm bánh, đặc biệt là các sản phẩm bơ, sữa, phô mai kem, kem sữa tươi, phô mai,… Đây đều là những dòng sản phẩm mà Anchor đã phân phối tại thị trường Việt Nam. Hiểu cặn kẽ về các nguyên liệu này sẽ giúp bạn dễ dàng vận dụng được chúng trong nhiều công thức bánh khác nhau chứ không riêng gì Log Cake.

Đặc biệt, trong phần trình diễn là bánh Log Cake, hai chuyên gia còn mang đến cho bạn công thức làm bánh chuẩn xác và đơn giản nhất để bạn có thể tự thực hành và thu được thành phẩm như ý muốn. Trong phần trình diễn, Chef Nguyễn Hoàng Lâm và Chef Bertrand Sommereux cũng sẽ chia sẻ thêm một số bí quyết trong thao tác làm bánh cũng như cách sử dụng nguyên liệu làm bánh sao cho đúng cách và hiệu quả.
 phần quà giá trị từ Anchor

Đến với sự kiện, bạn còn nhận được những phần quà giá trị từ Anchor

Không chỉ vậy, đến với buổi workshop, bạn sẽ có cơ hội để được giải đáp mọi thắc mắc về bánh cũng như nghề làm bánh. Đây sẽ là một dịp thuận lợi để bạn tháo gỡ mọi khúc mắc của mình với nghề và trang bị cho mình những hành trang vững chắc nhất khi bước chân vào nghề làm bánh.

Sự kiện này là một sự kiện hoàn toàn miễn phí dành cho học viên Bếp Bánh đang theo học tại HNAAu. Để tham gia, bạn chỉ cần đăng ký với quản lý học viên ở bất kì chi nhánh nào của HNAAu thuận lợi nhất. Chương trình sẽ được diễn ra vào 2 khung giờ: 7h30 – 11h30 và 13h30 – 17h30 ngày 1/12/2017 sắp tới tại Hội trường lầu 4 – chi nhánh Hai Bà Trưng HNAAu. Nhanh tay đăng ký ngay để dành cho mình một suất tham gia chương trình nhé!


Khám phá bí quyết làm log cake cùng chuyên gia bếp bánh tại sự kiện giao lưu anchor Nguồn bài viết Tin tức

0 comments:

Post a Comment